3 game hay nhất trên Steam được tải miễn phí

Steam là nơi tốt nhất để tải game cho PC.  Ngoài các trò chơi được  giảm giá lớn, có rất nhiều trò chơi được chơi miễn phí trên Steam và mỗi trò chơi là một tựa game chất lượng. Dưới đây là 3 trong số những trò chơi miễn phí hay nhất trên Steam mà bạn có thể tải xuống vào năm 2020.

Counter-Strike: Global Offensive

Không thể đếm được hết những lời khen ngợi dành cho trò chơi Counter-Strike: Global Offensive. Nó cải thiện mọi khía cạnh của các trò chơi Counter-Strike ban đầu và duy trì những tính năng tốt đem lại cảm giác lôi cuốn cho người chươi.

Đây là trò chơi cực kỳ nổi tiếng và có lượng người chơi khổng lồ. Counter-Strike: Global Offensive đơn giản là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất mà bạn từng chơi.

Dota 2

Chỉ có một số ít các trò chơi đạt đến mức độ thành công mà Dota 2 đã đạt được. Không chỉ là một trò chơi khổng lồ Esports, Dota 2 đem lại một trải nghiệm thú vị ồ ạt cho người chơi.

Đây là một trong những game MOBA hấp dẫn và cân bằng nhất mà bạn có thể chơi trên PC. Trò chơi được chơi miễn phí trên Steam và là một game những người hâm mộ thể loại này không thể bỏ qua.

Dota 2

Destiny 2

Bungie là nhà phát triển huyền thoại đằng sau bộ ba Halo gốc. Ngoài ra Bungie còn là một trong những nhà phát triển tốt nhất trong thể loại FPS. Destiny 2 là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất thú vị và cuốn hút. Trò chơi này có sẵn miễn phí trên Steam, cũng như trên các nền tảng khác.

Destiny 2 cung cấp nhiều nội dung và chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút hàng giờ.