Bí kíp chơi Olymp Trade thành công

Olymp Trade đã không còn xa lạ với những người đam mê kiếm tiền trực tuyến. Hấp dẫn nhất ở hình thức này đó là ngoài sử dụng máy tính, Olymp Trade còn có riêng ứng dụng di động trên cả iOS và Android, cho phép người chơi có thể đăng nhập ở bất cứ nơi đâu, tương tự như cách chơi game được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Thế nhưng, nếu như các trò chơi điện tử chỉ đơn thuần là giải trí thì Olymp Trade lại có thể giúp bạn kiếm tiền một cách dễ dàng. Đọc ngay những bí kíp dưới đây để biến Oymp Trade trở thành một nghề tay trái, tạo ra những lợi nhuận đích thực cho bản thân mình.

Theo một khảo sát nhỏ, có tới 90% nhà đầu tư mới bị mất sạch tiền và từ bỏ giao dịch chỉ trong vong 3 tháng thử sức. Có thể hiểu rằng, mặc dù tỷ lệ lợi nhuận cực cao, nhưng không phải ai cũng có thể kiếm tiền từ việc giao dịch tại Olymp Trade. Vậy bạn phải làm như thế nào để được nằm trong 10% còn lại?

Giao dịch thành thạo trên tài khoản ảo

Mọi người chơi đều hiểu được giá trị của tài khoản demo, thế nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để dành nhiều thời gian thực hành với nó. Ngoài ra, cũng có nhiều người mới thực hành và giành chiến thắng được một vài lần đã vội tin tưởng vào khả năng của mình và ngay lập tức giao dịch luôn bằng tiền thật. Đây là một sai lầm phổ biến khiến người chơi bị thua và dễ dàng bỏ cuộc. Do đó, hãy chịu khó thực hành nhiều lần và liên tục. Chỉ khi nào thực sự thành thạo với tài khoản ảo, bạn mới nên đăng nhập Olymp Trade bằng tài khoản thực và gia nhập cùng hàng nghìn người chơi khác.

Kiểm tra và điều chỉnh các chiến lược chơi định kỳ

Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ tìm ra được nhiều cách chơi phù hợp với bản thân và chiến thuật của mình. Thế nhưng, trên thế giới mạng internet, sự biến động của thị trường luôn là điều không thể lường trước. Đó là lý do mà bạn cần check lại và điều chỉnh các chiến lược của mình, tối thiểu 2 tuần/lần. Điều này bao gồm việc xem xét lại chiến lược chơi, đánh giá lại thị trường, cân nhắc xem liệu tỷ lệ thắng có đang phù hợp hay không…

Không chơi với thời hạn là 60 phút

Phần lớn người chơi mới thường chọn khung thời hạn 1 phút để chơi với tâm lý mong được nhìn thấy kết quả sớm nhất. Tuy nhiên, thời gian này lại được đánh giá là có tỷ lệ rủi rao cao nhất, khiến cho tâm lý người chơi cũng bị căng thẳng quá nhanh, từ đó khó có thể đặt lệnh một cách chính xác. Do đó, điều quan trọng là phải luôn nhắc nhở bản thân bạn không được nóng vội, nếu muốn đầu tư lâu dài và hiệu quả, quan trọng nhất là đưa ra các bước hoạch định chơi hoàn thiện, tâm lý vững vàng để đưa ra quyết định phù hợp nhất.