Các ứng dụng chơi các trò chơi sòng bạc tốt nhất dành cho Android

Hầu hết các trò chơi đánh bạc và các ứng dụng đánh bạc đều không dùng tiền thật. Tuy nhiên, có một số trò chơi đánh bạc mà bạn có thể chơi trong đó bạn có thể đánh bạc bằng tiền giả. Hãy cùng xem các ứng dụng trò chơi sòng bạc hay nhất dành cho Android.

Big Fish Games

Big Fish Games là nhà phát triển trên Google Play. Họ có trách nhiệm với hầu hết các trò chơi sòng bạc mà bạn sẽ thấy chỉ bằng cách tìm kiếm thuật ngữ này. Big Fish Games sở hữu một bộ sưu tập các trò chơi sòng bạc thú vị. Bạn có thể tìm thấy một số trò chơi bài, trò chơi xèng và thậm chí là một trò chơi sòng bạc đầy đủ. Tất cả chúng đều là freemium. Tuy nhiên, hầu hết mọi người dường như thích chơi chúng. Đây là một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn tìm kiếm một loạt các loại trò chơi này.

DraftKings

DraftKings là một ứng dụng thể thao tưởng tượng. Cách thức hoạt động là bạn tham gia, trả tiền để tham gia một giải đấu giả tưởng, và sau đó bạn giành được tiền nếu bạn chiến thắng giải đấu. Bạn có thể chơi hầu hết các môn thể thao bao gồm bóng đá, bóng chày, khúc côn cầu, bóng rổ và những môn khác. Các trò chơi có thể khá rẻ để tham gia vì vậy ngay cả những người không có ngân sách lớn cũng có thể vui chơi. Đây là cờ bạc thực tế bằng tiền thật, vì vậy bạn cần chơi một cách có trách nhiệm.

Huuuge Games

Huuuge Games là một nhà phát triển khác trên Google Play. Huuuge Games phát triển rất nhiều trò chơi sòng bạc thú vị cho bạn lựa chọn. Theo nhà cái Vwin, nhà phát triển này chuyên về các trò chơi xèng và có nhiều lựa chọn. Mỗi ứng dụng có nhiều loại lựa chọn để chơi. Nhiều ứng dụng cung cấp cho bạn tiền miễn phí để bắt đầu. Việc thưởng thức các trò chơi này dường như được xác định dựa trên tần suất mọi người đánh giá trò chơi đã giành chiến thắng. Nó không phải là tiền thật nên bạn không mạo hiểm với bất cứ điều gì quan trọng. Bạn có thể mua nhiều tiền hơn bằng tiền thật nếu bạn muốn, nhưng đó là quyết định của bạn.

Các ứng dụng chơi các trò chơi sòng bạc tốt nhất dành cho Android

Các ứng dụng chơi các trò chơi sòng bạc tốt nhất dành cho Android