Đố bạn biết hết những địa điểm bí mật này trong GTA? (1)

GTA, thương hiệu Grand Theft Auto đã có phần chia sẻ công bằng về các thần thoại và truyền thuyết của mình, một trong số đó được chứng minh là chính xác. Rất nhiều người chơi đã dành nhiều thời gian đi sâu vào các hang động ấn giấu ở Los Santos hay những ngọn hải đăng bị ma ám để tìm kiếm người ngoài hành tinh… Nhưng vẫn còn vô số hoạt động, những vùng đất mới lạ mà nhiều người chơi không hề biết. 

Cùng thực hiện một chuyến khám phá những điểm đến kỳ lạ và ý nghĩa ẩn giấu đằng sau chúng, mà Rockstar Games đã tạo ra và người chơi thì chỉ mới tiếp cận được bề mặt của nó mà thôi. 

Phòng “Trứng phục sinh” – GTA: Vice City

Trên  nóc nhà Vice City News có một phần của bức tường bị bao bọc bởi sân bay trực thăng, người chơi hoàn toàn có thể nhảy qua. Sau khi đi qua ảo ảnh của bức tường, bạn sẽ tìm thấy chính mình trong một căn phòng với một quả trứng socola khổng lồ cùng dòng chữ “Happy Easter”. Hiểu đơn giản, vị trí trứng phục sinh này chứa một quả trứng phục sinh đúng nghĩa. 

Trái tim của thành phố Liberty – GTA 4

Đây chắc chắn là địa điểm ẩn chứa những bí mật thú vị nhất. Ở xa ngoài khơi thành phố Liberty, trên đảo Hạnh Phúc có bức tượng Hạnh phúc hùng vĩ với nụ cười kỳ lạ cùng tách cafe khổng lồ ở trên cao. Để khám phá được ý nghĩa thực sự của bức tượng này, người chơi phải đột nhập vào cấu trúc bên trong. 

Nếu có thể hạ cánh máy bay trên bệ của tượng, bạn sẽ thấy một cánh cửa gần chân có dòng chữ cảnh báo: không có nội dung ẩn theo cách này. Sau đó, chỉ cần bỏ qua chi tiết này, đi qua cửa và bước lên bậc thang bên trong để đến trung tâm bức tượng, bạn sẽ thấy Heart of Liberty City được treo bằng dây xích. Nhiều người chơi đã thử tấn công quả tim nhưng không thể phá hủy được, thậm chí dùng cả thuốc nổ vẫn không ăn thua.