Đố bạn biết hết những địa điểm bí mật này trong GTA? (2)

Sau khi tìm thấy vị trí của quả trứng phục sinh thực sự và trái tim của thành phố Liberty, cùng tiếp tục series tìm kiếm những địa điểm bí mật đầy thú vị trong Grand Theft Auto, nhượng quyền thương mại GTA. 

Mỏ chết người – GTA 5

Trong Grand Theft Auto 5, khu vực của Great Chaparral có một trục mỏ cũ bị bỏ hoang rất lâu. Cách để vào mỏ này là người chơi phải lướt qua các bức tường, tuy nhiên đó là trong phiên bản phát hành đầu tiên, còn ở các lần phát hành sau thì người chơi cần phải dùng đến thuốc nổ để mở cửa. 

Nhưng, phần ghê rợn không dừng lại ở đó, khi đến ngõ cụt theo đường dẫn, người chơi sẽ thấy một số thiết bị khai thác cũ và quả trứng phục sinh khủng khiếp tại ngã ba đầu tiên cùng một xác chết khô trong bộ trang phục thời xưa. Một số người chơi lúc này sẽ nghe thấy những tiếng bước chân vang vọng, dù họ đứng yên. Thậm chí có người còn nói rằng chiếc đèn pin của họ tự tắt khi đến gần xác chết ở trên, được xác định là “Issac”. 

Một lời khuyên là dù có bị ám hay không thì không nên đứng ở đó quá lâu. 

Phòng thí nghiệm của Trevor – GTA Online

Nếu muốn lẩn trốn khỏi mọi sự theo dõi hoặc đơn giản là tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi thì phòng thí nghiệm meth của Trevor Phillips là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên vấn đề là làm sao để đột nhập vào địa điểm này? Nhiều người chơi cố gắng truy cập nhiều lần trong chế độ story của GTA 5, nhưng trên thực tế có rất nhiều cách để phá đảo căn phòng này. Mặc cho sự nghiêm ngặt của nhà Trevor, thì người chơi vẫn có thể tận dụng cửa sổ bên trên tòa nhà, hoặc đỗ xe bên cạnh cửa sổ và cẩn thận sử dụng như một chiếc ghế để bước lên lao vào bằng chiếc hoverbike hoặc phóng lên không trung. Mọi cách làm đều có thể thoải mái khám phá ngôi nhà, trừ phi chủ nhà Trevor ở đâu bước về.