Game Mobile của năm 2018 là PUBG

Tại Golden Joystick Awards 2018 – lễ trao giải thưởng game uy tín và lâu năm nhất thế giới, PUBG Mobile đã vinh dự giành giải “Game mobile của năm”.

Game Mobile của năm 2018 là PUBG

Theo các nhà chuyên môn nhận định thì giải thưởng này không thể phù hợp với tựa game nào khác ngoài PUBG. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì mà NPH Tencent đã cố gắng để mang đến cho người chơi trong thời gian vừa qua.

Lễ trao giải cũng vinh danh Red Dead Redemption 2 là một siêu phẩm đích thực, với sức ảnh hưởng rộng khắp trên toàn cầu của mình, không khó để Fortnite giành vị trí tại hạng mục Ultimate Game of The Year của năm 2018.

Tại buổi lễ, nhiều trò chơi khác cũng được nhận được giải thưởng như Subnautica – Game PC của năm; Cyberpunk 2077 – trò chơi được khao khát nhất. Riêng tựa game God of War đã xuất sắc giành tới 4 giải thưởng cho các hạng mục: Dẫn truyện hay nhất, Game Playstation của năm, Thiết kế hình ảnh xuất sắc nhất và Âm thanh xuất sắc nhất.

Golden Joystick Awards là giải thưởng game uy tín và lâu đời nhất thế giới tại Anh. Hàng năm, giải đều quy tụ sự tham gia của nhiều nhà phát triển game đình đám trên toàn thế giới.

Ở một diễn biến khác, Season 4 PUBG phiên bản quốc tế sẽ chính thức được giới thiệu vào tuần tới. Theo tiết lộ, nhiều nội dung mới lạ sẽ được thêm vào trò chơi như:

+ Bổ sung vũ khí Beryl M762 vào game, có mặt trên mọi bản đồ.

+ Phương tiện mới xe tay ga Scooter sẽ thay thế tất cả các thể loại 2,3 bánh trên bản đồ Sanhok;

+ Bổ sung chế độ Hardcore để cung cấp trải nghiệm giống như PC giành cho người chơi.