Game thủ Việt sắp sửa được trải nghiệm siêu phẩm 3D Loạn Thế Hồng Nhan

Những năm trở lại đây,dòng game thẻ tướng chiến thuật đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Không giống như nhập vai, bắn súng hay thể thao, loại hình game này yêu cầu người chơi cao hơn về trí tuệ để tìm ra bước đi hay chiến thuật một cách khôn khéo nhất.

Tuy nhiên, vì cứ mãi đi theo con đường đó nên dòng game này ngày càng trở nên nhàm chán hơn, nhiều người chơi trung thành đã từ bỏ nó để ra đi tìm kiếm khung trời mới ở các siêu phẩm mới nhất không chỉ giới hạn tại Việt Nam.

Chính vì vậy, khi mà tin tức về Loạn Thế Hồng Nhan – một tựa game từng được phát hành và dành được cảm tình từ nhiều người chơi tại các quốc gia khác sắp sửa ra mắt, cộng đồng game thủ Việt Nam đang đứng ngồi không yên để chờ đợi được trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Một trong những điểm đáng chú ý của Loạn Thế Hồng Nhan nằm ở đồ hoạ 3D cực đỉnh, thiết kế theo mô hình 18+ thể hiện rõ độ “máu lửa”, tàn khốc và kịch tính trong mỗi cuộc tranh đấu.

Về nội dung, gameplay “cướp turn liên tục” chính là thứ gợi mở ra một hướng đi mới mẻ cho dòng game thẻ tướng Tam Quốc. Khác với những tựa game cùng loại, Loạn Thế Hồng Nhan sẽ có một cột “thân pháp” ở dưới cùng, đại diện cho tốc độ ra chiêu của mỗi tướng thay vì tất cả cùng lao vào tranh đấu loạn xạ. Ngoài ra, sự góp mặt của những mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành như Điêu Thuyền, Song Kiều, Chân Cơ…cũng sẽ đóng vai trò giúp người chơi dễ dàng giành lấy chiến thắng bằng cách theo bạn ra trận, tung skill riêng biệt và thậm chí là cả chuyện “chung chăn gối” để hiểu nhau hơn.

Với gameplay độc và lạ, Loạn Thế Hồng Nhan được dự báo sẽ là một bước đi tiên phong để mở ra xu hướng chiến thuật mới trong năm 2019.