Garena Liên Quân Mobile tặng D’Arcy và Florentino ở vòng quay kho báu

Garena Of Valor hay còn gọi là Liên quân mobile là game di động hot nhất hiện tại. Là đứa con cưng của ông lớn công nghệ Trung Quốc TenCent, không lạ gì khi Liên Quân dễ dàng bá chủ thị trường game online, e-sport đến vậy.

Còn nhớ cách đây khoảng hơn 1 năm trước, những khái niệm như Sổ sứ mệnh hay Vẽ bùa còn chưa xuất hiện thì Vòng quay kho báu chính là điểm “đốt tiền” nhất trong game. Các game thủ cực thích thú với item độc quyền Đá Quý, nơi chứa hàng loạt tướng hot nhất thời điểm đó như Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen… đòi hỏi người chơi phải cật lực “quay” để sở hữu cho mình vị tướng thiện chiến nhất.

Sau đó, Sổ sứ mệnh ra đời, cung cấp nhiều tướng, skin, trang phục mới nhưng giá thì phải chăng hơn. Vì thế. Vòng quay may mắn dần bị ngó lơ, toàn quy tụ các nhân vật thừa thãi, it người dùng.

Tuy nhiên, Tencent mới đât đã chơi lớn, thêm 2 skin Tinh Hệ cực chất, tặng luôn cặp đôi D’arcy và Florentino Tinh Hệ FREE ở những server Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu. Một tin không thể nào vui hơn cho các game thuer, khi mà đây được xem là những trang phục được coi là mới cứng hiện đại chất lượng nhất, có skin biến đổi hiệu ứng mặc định sang màu khác.

Đây được xem là bước đi cực khôn ngoan của ông lớn này, bởi để mua có cơ hội quay số thì người chơi cũng phải mua vé bà phụ thuộc vào may mắn. Các game thủ phải không nững cày cuốc chăm chỉ, để tăng ít nhất 30-40 điểm mỗi tháng thì mới có khả năng quay trúng được item mới. Nên mặc dù Free, những chắc chắc người hưởng lợi nhiều nhất vẫn là Tencent.

Còn tại Việt Nam, những skin mới không được Garena đưa vào vòng quay nữa. Mà sẽ thông qua bán trực tiếp quân huy hoặc các vòng quay tích lũy huy hiệu. Người chơi sẽ phải chạy các sự kiện minigame để có thể ruby mua vé, tham gia 1-2 mùa sổ sứ mệnh. Và quẩn luẩn chỉ ăn các item tướng cũ (màu 1, mùa 2), skin cũ. Trong khi máy chủ phương tây thì lại được nhà phát hành reset lại liên tục trong vòng 1 tháng. Thông thường, điểm vận may càng cao thì tỷ lệ trúng iten càng lớn, họ có thể ăn mấy đợt reset liên tục.