Hướng dẫn cách chơi game BTS World

Bước 1:

Cài đặt game BTS World từ kho ứng dụng Google Play or App Store tìm từ khóa BTS World.

Bước 2:

Sau khi cài đặt ứng dụng trên xong bạn sẽ tiến hành thiết lập và sẽ được yêu cầu tải gói dữ liệu của game, với dung lượng khoảng 500 MB. Thời gian tải gói dữ liệu này lâu nên bạn sẽ phải cố gắng chờ đợi và nên chuẩn bị 1 kết nối tốt trước khi sử dụng.

Bước 3:

Để có thể chơi game, bạn sẽ nhận được tin nhắn game yêu cầu gửi tin nhắn tới nhà sản xuất sau khi tải dữ liệu thành công.

Bước 4:

Tiếp theo bạn sẽ tiến hành đặt tên user tên tài khoản của mình với tối thiểu 4 ký tự và tối đa là 8. Nhấn 2 lần OK để xác nhận tài khoản game.

Bước 5:

Ngay sau đó ứng dụng sẽ đưa bạn đến 1 trang trình duyệt game có giao diện khá đơn giản với hình ảnh đẹp mắt và rất độc đáo của nhóm nhạc BTS. Để có thể chơi game này bạn chỉ cần chạm đi chạm lại, nhấn liên tục vào màn hình để chuyển đến các giao diện khác nhau.

Bước 6:

Tiếp theo sẽ hiển thị màn hình thẻ xác nhận làm quản lý của nhóm nhạc BTS.

Bước 7:

Cửa sổ ứng dụng hiện cho bạn chọn level chơi xuất hiện, đây chính là nơi quản lý cấp độ , các thứ hạng của người chơi và bạn cũng có thể xem toàn bộ quá trình chơi game của mình thông qua liệt kê hiển thị số sao ở mỗi màn chơi.

Khi vào bước quản lý các trình thẻ bài thành viên BTS bạn có thể dùng các cái hoa để lần lượt được nâng cấp thành viên. Với mỗi hoa sẽ có 1 số lượng điểm khác nhau, đến khi đủ số hoa theo quy định bạn sẽ được nâng lên cấp cao hơn