Kinh ngạc với những lá bài Yugioh đắt giá nhất thế giới

 

Là trò chơi card game nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới, được lấy cảm hứng từ manga tiếng Nhật cùng tên được sáng tác bởi Kazuki Takahashi, Yugioh khiến cả thế giới phát cuồng với những trận đấu hack não cực mạnh cùng với đó là độ chịu chơi của những tay bài thủ nổi tiếng khiến cả thế giới ngỡ ngàng. 

Yugioh là bộ môn không dành cho những ai thiếu kiên nhẫn, trò chơi tập trung vào các lá bài mô phỏng lại một trận đấu giả lập các quái thú với những chiêu trò và chiến thuật sâu sắc. Với 25 tỷ quân bài đã bán khắp thế giới suốt bao nhiêu năm qua, rất nhiều người thắc mắc, liệu đâu là những quân bài quý hiếm và đắt nhất thế giới? 

Doomcaliber Knight 700 USD
Chinede Dark Magician 1050 USD
Dark Magician Girl 1100 USD
Shrinr 1200 USD
Des Volstgalph 1530 USD
Minerva The Exalted Lightsworn 1900 USD
Crush Card Virus 2474 USD
Cyber Stein 3400 USD
Armament of the Lethal Lords 8000 USD
Tournament Black Luster Soldier Vô giá
Tyler The Great Warrior Vô giá

Những lá Doomcaliber Knight trở nên hiếm bởi đây là phiên bản promo chỉ xuất hiện trong các giải đấu của Shonen Jump Championship, mức giá 700 USD (khoảng 15 triệu) vẫn là mức giá “vừa phải” khi so với những lá bài đắt đỏ khác.

Trong khi đó những lá pháp sư tối thượng Dark Magician phiên bản tiếng Trung trở nên hiếm hoi bởi số lượng in có hạn và mang tính chất sưu tầm là nhiều. Armament of the Lethal Lords có mức giá lên đến 8000 USD là quân trong mơ của các bài thủ chuyên nghiệp nhờ năng lực đặc biệt. 

Những lá bài không thể định giá như Tournament Black Luster Soldier bởi chỉ có đúng duy nhất một lá trên thế giới, được trao tặng cho quán quân giải Yugioh championship 1999 tại Nhật. Lá bài được in trên thép không gỉ và từng có người trả giá hàng triệu USD nhưng chủ nhân của quân bài không đồng ý. 

Còn quân Tyler The Great Warrior mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt với mục đích giúp đỡ cậu bé Tyler Gressle vượt qua căn bệnh ung thư gan hiếm gặp.