Những lá bài yu-gi-oh đắt nhất thế giới P.1

Yugioh là tựa game TCG (Trading card game) là trò chơi thẻ bài chiến thuật có nguồn gốc từ Nhật Bản, hiện cực kỳ phổ biến trên thế giới. Với số lượng gần 25 tỷ lá bài đã được bán ra trên khắp thế giới, là con số cực kỳ khủng khiếp cho thấy mức độ cuồng nhiệt và yêu mến của các game thủ dành cho tựa game này. 

Một điểm thu hút của yugioh, ngoài việc đa dạng các lá bài, chiến thuật, cũng như phương pháp chơi thì giá trị của những lá bài đôi khi cũng khiến trò chơi này độc đáo trong mắt các game thủ. Thực tế, có những quân bài có giá lên đến con số hàng triệu đô. Cùng tìm hiểu những lá bài cực hiếm trong Yugioh. 

Dark Magician, giá trị 800 – 1.600 USD

Mặc dù các lá bài Yugioh đều đã được in theo ngôn ngữ địa phương từng quốc gia như: tiếng Anh, tiếng Trung… nhưng có một số quân trở nên cực hiếm, sưu tầm rất khó khăn. Ví dụ như lá Dark Magician đen phiên bản Trung Quốc chỉ xuất xưởng 100 lá bài năm 1999, nên hiện nay gây ra tình trạng khan hiếm. Hoặc phiên bản tiếng Nhật của lá bài này rất khó tìm thấy trên thị trường. Chính vì khan hiếm nên đẩy giá trị của quân này lên tới con số 1.600 USD. 

Blue Eyes White Dragon, giá trị 1.300 – 3.900 USD

Lá bài rồng trắng mắt xanh phiên bản Trung Quốc này cũng có giá khá chát dao động lên tới gần 4 ngàn USD. ngoài mức độ hiếm, thì lá bài này còn có giá trị cho các duelist trong khi chơi nên vẫn được thị trường lùng sục rất nhiều, càng góp phần đẩy giá của lá bài này. 

Minerva, The Exalted Lightsworn, giá trị 2.000 USD

Lá bài này là phần thưởng dành cho nhà vô địch giải Yu-gi-oh thế giới năm 2015. Không chỉ là lá bài có độ hiếm cực cao mà lá bài này còn vô cùng hữu dụng bởi khả năng của nó với cấp độ 4* dễ triệu hồi, hiệu ứng đặc biệt loại bỏ bài đối phương. Minerva, The Exalted Lightsworn rất được các bài thủ chuyên nghiệp yêu thích và đưa vào deck thi đấu.

Còn tiếp …