Những trang web và ứng dụng sẽ trả tiền cho bạn để chơi trò chơi miễn phí (phần 1)

Bạn có thể kiếm được tiền từ việc chơi game không? Câu trả lời là có, và sau đây là những trang web sẽ trả tiền cho bạn khi chơi trò chơi.

InboxDollars

InboxDollars cung cấp rất nhiều cách bạn có thể để kiếm tiền. Bạn sẽ được trả phí để đọc e-mail, tìm kiếm trên web, hoàn thành phiếu mua hàng và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, một trong những cách thú vị nhất để kiếm tiền là thông qua các trò chơi trả phí. Các trò chơi đều được cung cấp từ GSN Games.

Bạn sẽ nhận được 18% tiền mặt nếu chi tiền mua các gói mã thông báo chơi trò chơi trên GSN. Vì vậy, đó là một cách hay để kiếm thêm tiền nếu bạn có kế hoạch chi tiền mua mã thông báo.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiếm tiền miễn phí từ một số trò chơi nhất định trên InboxDollars.

Swagbucks

Swagbucks là một trang web ‘Được trả tiền’ giúp bạn kiếm được Swagbucks khi thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến, như mua sắm, tìm kiếm, xem video và thậm chí chơi trò chơi.

Hàng ngày, Swagbucks sẽ có các chương trình khuyến mãi đặc trưng cho một số trò chơi nhất định có thể giúp bạn kiếm thêm Swagbucks. Những người mới tham gia luôn được khuyến mãi.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình, như Thỏa thuận hoặc Không thỏa thuận hoặc Bánh xe vận may.

Một số sẽ yêu cầu mua và bạn sẽ nhận lại tiền mặt cho mỗi đô la bạn chi tiêu trong trò chơi. Tuy nhiên, bạn vaaxb có thể chơi các trò chơi miễn phí khác, như Swag Jump hoặc Swag Memory, để kiếm Swagbucks.

Bạn có thể đổi Swagbucks của mình thành khoản tiền gửi PayPal là 25 đô la khi bạn kiếm được 2.500 điểm.

Bạn phải ít nhất 13 tuổi để đăng ký và cư trú tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Ireland hoặc Ấn Độ.

Kiếm tiền từ chơi game

Kiếm tiền từ chơi game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *