Những trang web và ứng dụng sẽ trả tiền cho bạn để chơi trò chơi miễn phí (phần 2)

Cash Crate

Cash Crate là một trang web GPT khác tương tự như InboxDollars và Swagbucks cho phép bạn chơi trò chơi để kiếm tiền mặt.

Bạn có thể tham gia các giải đấu tại đây để kiếm điểm khi hoàn thành các hành động cụ thể trong trò chơi của bạn. Ban đầu, sẽ chỉ tốn một vài điểm để nhập và bạn có thể dễ dàng kiếm điểm trong các trò chơi của mình.

Bạn có thể rút tiền khi tài khoản của mình tích đủ số tiền tương đương 20 đô la.

App Cent

Ứng dụng dành cho thiết bị di động này trả tiền cho bạn để tải ứng dụng của nhà quảng cáo xuống thiết bị di động của bạn!

Nhiều ứng dụng là trò chơi, vì vậy về cơ bản, bạn sẽ được trả tiền để tải xuống và chơi trò chơi.

Điều này sẽ không mang lại cho bạn nhiều tiền mặt và một số lượt tải xuống ứng dụng sẽ trả cho bạn nhiều hơn những lượt tải xuống khác. Tuy nhiên, đó vẫn là một cách để kiếm thêm một chút thu nhập chỉ từ trò chơi.

Bạn sẽ được thanh toán bằng Xu, sau đó bạn có thể đổi lấy thẻ quà tặng mà bạn lựa chọn, như Amazon, Starbucks hoặc Steam. Ngoài ra còn có tùy chọn Bitcoin và PayPal!

Kiếm tiền qua chơi game

Kiếm tiền qua chơi game

AppLike

AppLike là một ứng dụng dành cho thiết bị Android khác để bạn có thể kiếm tiền thông qua việc chơi trò chơi.

Nếu bạn muốn được giới thiệu những trò chơi mới mà bạn có thể chưa từng tìm thấy, thì AppLike có thể dành cho bạn.

Ứng dụng này trả tiền cho bạn để tải xuống, cài đặt và chơi các trò chơi mới trên thiết bị của bạn.

Mỗi ngày, nó sẽ hiển thị cho bạn một vài trò chơi mới và số tiền bạn có thể kiếm được nếu tải xuống. Thu nhập của bạn đến bằng mCoins, là phiên bản tích điểm của AppLike.

Sau khi tải game, bạn cũng có thể chơi để kiếm thêm điểm. Bạn chơi càng lâu, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền – chỉ cần đảm bảo nhấp vào trò chơi thông qua ứng dụng trước khi chơi để được ghi có!

AppLike có một số thẻ quà tặng cho những nơi như Burger King, Amazon, CVS và Google Play mà bạn có thể sử dụng điểm của mình.

Thậm chí còn có một chương trình giới thiệu tuyệt vời, nơi bạn có thể kiếm được 250 điểm cho mỗi lần đăng ký, cộng với 25% khác của mọi thứ họ kiếm được trên ứng dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *