Sẽ không có dự án game về Superman như tin đồn

Bỏ qua sự trông ngóng của cộng đồng game thủ, mới đây, Rocksteady đã xác nhận và thông báo rằng họ không có ý định theo đuổi dự án về Superman giống như tin đồn trước đó.

Sau thành công vang dội của Batman: Arkham vào năm 2015, trên mạng internet lưu truyền thông tin về nhà phát triển cốt lỗi của tựa game này đang phát triển một trò chơi mới về siêu anh hùng. Cùng với sự kiện Game Awards sắp sửa diễn ra và lời hứa hẹn về việc ra mắt 10 tựa game mới, đã có nhiều người dự đoán rằng những dự án như thế sẽ được trình diễn. Đáng tiếc là Rocksteady sẽ không công bố bất cứ tựa game nào như sự trông đợi của người chơi, đặc biệt là cả dự án về Superman.

Theo trang game cá cược trực tuyến Vwin cập nhật tiết lộ của giám đốc studio, không nhất thiết loại trừ khả năng có sự hiện diện của Superman trong tựa game tiếp theo của Studio mà sẽ là nhiều siêu anh hùng trong biệt đội Justice League. Tuy nhiên, đây không phải là điều mà người hâm mộ đang chờ đợi bởi có vẻ như hãng này chỉ đang cố điều hướng truyền thông ra khỏi những dự án của mình.

Được biết, trong năm 2018, Rocksteady đang làm việc cho một tựa game AAA giống như nhiều người đã mong đợi từ lâu, thế nhưng điều đáng chú ý nhất là việc hãng luôn đề cập sẽ ra mắt một tựa game mới “trên một nền tảng thế hệ tiếp theo”. Chắc hẳn đây sẽ là một dự án “đinh” cần nhiều năm đề sản xuất còn thời gian phát hành vẫn đang là ẩn số.

Bên cạnh lời đồn trên, Rocksteady còn đang được đồn đoán là có mối quan hệ đối tác với DC. Trong khi đối thủ của họ là Marvel lại đang có một tựa game về Avengers đến từ 2 nhà sản xuất Crystal Dynamics và Edions Montreal.