Shop Đá Quý Liên Quân Mobile server Hàn Quốc ngập tràn skin SS

Hiện nay, cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile đang tạo nên làn sóng đòi nhà phát hành game nhanh chóng bổ sung item vào Shop Đá Quý nhiều hơn bởi có quá nhiều bất cập trong việc sở hữu các tướng hoặc skin mới. 

Được biết, trong chính sắc của Garena thì việc phân phối các item mới như tướng hay skin đều giảm thiểu tối đa việc thông qua các Shop Đá Quý mà tăng cường đưa vào Sổ Sứ Mệnh, Bàn cờ Cá Ngựa, Bàn cờ Bingo hoặc thông qua các sự kiện tặng free dưới dạng xưởng quà Moren. Người chơi sẽ có hai phương án để sở hữu các item này là: nạp tiền để mua trực tiếp hoặc quay thưởng nhận quà, hoặc nếu có điều kiện cùng server nhận Free Skin. Chính vì thế, cơ hội để đổi tướng hoặc skin mới là điều không thể với nhiều người. 

Khi làn sóng “đòi hỏi” ngày càng lớn, bất ngờ nhiều người chia sẻ không ngừng hình ảnh các Shop Đá Qúy của Penta Storm – Liên Quân Mobile server Hàn Quốc đổi 1 Đá Quý lấy 1 Skin bậc S, SS hữu hạn khiến game thủ Việt Nam cực kỳ ghen tỵ. Tuy vậy, do những khác biệt trong chính sách điều hành, nên server Việt Nam sẽ khó thỏa mãn game thủ như bên nước bạn Hàn Quốc đã thực hiện. 

Phân tích các nguyên nhân, có thể rút ra một vài chú ý, nhất là ở việc Netmarble kiểm soát quá tốt nguồn cung lượng vé quay Kho báu và lượng Ruby rớt ra từ các event. Bởi ở Hàn, các game thủ Liên Quân khi chơi rất khó kiếm được Đá Quý bởi những giới hạn Vận may. Trong khi đó item “Cùi” nhất game cũng chỉ có vai trò để mua Thẻ Quà Tặng EXP hoặc vàng. Hơn nữa, các máy chủ ở Hàn cũng cho phép dùng Ruby để mua vé quay với số lượt giới hạn 1 lần/ ngày.