Tải Game Bàn Long 3D – Game Mobile Ma Ảo

Bàn Long 3D chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test đến Game Thủ

Tải Game Bàn Long 3D

Tải bằng cú pháp

Tải game: TG 789533 gửi 6086

Tải game Bàn Long – Game Mobile Ma Ảo

ANDROID
Tất cả các dòng máy Android
BanLong.apk (135 MB)

Hôm nay lúc 10:00 ngày 26/10  game mobile Bàn Long 3D đã mở server trên 2 hệ điều hành ( iOS & Android ) cho Game Thủ yêu thích thể loại game nhập vai pk trên mobile tải game di độngvề máy trải nghiệm hoàn toàn miễn phí .

Thời gian alpha test: 10:00 ngày 26/10 đến 10:00 ngày 31/10
Lưu ý:
– Tặng 5.000 kim nguyên bảo miễn phí
– Không thể nạp thẻ
– Kết thúc alpha test game sẽ reset toàn bộ thông tin nhân vật

Sơ lược về game:

Bàn Long 3D có bối cảnh tiên hiệp, xoay quanh cuộc chiến khốc liệt giữa các thế giới tiên, ma, nhân. Đáng chú ý, game cũng lấy cảm hứng từ một số giai thoại lịch sử và “vẽ” nên bối cảnh khá độc đáo: cuộc đụng độ giữa ba triều đại Tần, Hán và Đường. Đây cũng chính là ba thế lực mà người chơi có thể lựa chọn trong Bàn Long 3D, sự lựa chọn này khá quan trọng vì sẽ quyết định đến vấn đề phe phái trong tất cả các hoạt động PvP quy mô lớn sau này.

Với nền tảng MMORPG tiên hiệp truyền thống, người chơi lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư. Đồng thời kinh qua hàng loạt các chức năng như thú cưỡi, cánh, cường hóa trang bị, cường hóa kỹ năng… để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Hiện tại game bắn cá chưa hỗ trợ tai game iphone nên khi nào có mình sẽ cập nhật lại.

Download Game Bàn Long 3D: