Tải game Đào Mộng Tam Quốc offline về điện thoại

Tải game Đào Mộng Tam Quốc offline về điện thoại. Những năm đầu thế kỷ 21, trong chuyến tìm kiếm cổ vật, chàng trai Sở Vũ bắt gặp Tả Thứ. Trong lúc 2 người tranh giành cổ vật, một sự kiện kỳ lạ xảy ra: Một con Rồng xuất hiện và đưa 2 người trở về thời kỳ đầu của Tam quốc Phân tranh….

Trong thế giới Tam quốc, Sở Vũ nhanh chóng được thể hiện tài năng võ thuật của mình. Chàng lần lượt kết bạn với Triệu Vân, Triệu Tuyết, sát cánh chiến đấu với Triệu Vân, đánh lại Lã Bố, về dưới trướng Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi…
Nhập vai các nhân vật bất hủ mọi thời đại, Đạo Mộng Tam Quốc sẽ đưa các game thủ sẽ được trở về thời Tam Quốc oanh liệt với các chiến thuật siêu hấp dẫn.
Đặc biệt, Đạo Mộng Tam Quốc có hỗ trợ cả Java  Android, tạo cơ hội cho hàng triệu gamers dùng Smartphone có cơ hội tung hoành bốn phương.
Download game Đào Mộng Tam Quốc
JAVA
320×240 – Màn hình ngang (Dòng máy Nokia E71,E62,…)
dmtq_e62.jar (1.1 MB) | jad
240×320 – Màn hình dọc (Dòng máy khác Nokia, Samsung, GL, …)
dmtq_n73.jar (1.0 MB) | jad
240×320 – Màn hình dọc (Dòng máy cao như N82,N73,…)
dmtq_n7370.jar (0.9 MB) | jad
360×640 – Màn hình to hoặc cảm ứng (Dòng máy Nokia N5800,N97,Nokia Touch…)
dmtq_n97.jar (1.0 MB) | jad
ANDROID
Tất cả các dòng máy Android
DaoMongTamQuoc.apk (2.4 MB)
 
Đạo Mộng Tam Quốc cũng được đầu tư rất kỹ đồ họahình ảnh sắc nét, đưa các anh hùng trở về thời oai hùng một cách rõ nét. Các Skill, hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí cũng được chuẩn bị rất hoành tráng.
Cốt truyện là điểm cộng không thể thiếu dành cho Mộng Đạo Tam quốc. Cốt truyện hấp dẫn theo mô tip lạc vào quá khứ giống như những tác phẩm nổi tiếng: Đứa Con Rồng hay Tầm Tần Ký…. Chưa biết kết thúc sẽ đưa ta đến đâu. Ai mới là kẻ cầm đầu đứng sau toàn bộ âm mưu động trời khủng khiếp ấy. Một điều chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều lý thú trong hành trình lần này. Sở Vũ sẽ chọn ai? Đại Kiều, Tiểu Kiều hay sự xuất hiện đặc biệt của Triệu Tuyết – cô em gái xinh đẹp của Triệu Vân tướng quân?
Trong hành trình này, Sở Vũ sẽ kết giao với những người bạn nào? Họ có cùng sánh vai với Sở Vũ vạch trần âm mưu thủ đoạn của kẻ xấu đứng đằng sau hay lại bị mua chuộc? Liệu những người bọn họ có cùng đồng hành đến giây phút cuối hay ngã xuống bởi chính những thế lực đen tối đang bủa vây?
Đạo Mộng Tam Quốc là một trong những game ARPG xuất sắc, với hệ thống vũ khí, vật phẩm, rèn đúc vũ khí đồ sộ. Đồ họa và tạo hình nhân vật hết sức bắt mắt.
Nhanh tay tải ngay Đạo Mộng Tam Quốc để có những trải nghiệm thật thú vị.

Tải game khác HOT nhất tại www.taigamefc.com về điện thoại để cùng trải nghiệm!