Tải Game Hoa Thiên Cốt VNG Về Điện Thoại

Tải Game Hoa Thiên Cốt mobile của VNG xây dựng cốt truyện dựa trên tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên xoay quanh câu chuyện về Triệu Lệ Dĩnh – cô gái sở hữu hương thơm kì lạ dẫn dụ yêu ma trên người. Để tránh sự chú ý của chúng, cô được cha căn dặn phải đến Mao Sơn học đạo.

Download  Game Hoa Thiên Cốt online

Tại đây, cô trở thành đệ tử của Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa). Mối quan hệ thầy trò dần trở thành tình yêu của họ gặp phải muôn vàn trắc trở.

Do đó Game Hoa Thiên Cốt VNG xây dựng bối cảnh và thiết kế nhân vật khá giống những gì hiện diện trên màn ảnh với ba lớp nhân vật Thượng Cổ Kiếm Tôn, Thượng Cổ Di Thần và Thượng Cổ Nguyệt Tôn theo phong cách Chibi đáng yêu, đi kèm những vũ khí và bộ kĩ năng đặc trưng. Hiệu ứng hình ảnh và các góc quay camera trong game khá tốt dù bị khóa góc nhìn. Song song đó với hệ thống cốt truyện có chiều sâu, người chơi sẽ được dẫn dắt qua hàng loạt đoạn cắt cảnh ấn tượng, để lại trong lòng người chơi nhiều ấn tượng khó phai.

Trong khi đó giao diện của trò chơi khá đơn giản bao gồm các tính năng được bố trí khá hợp lý trên màn hình, đi kèm hệ thống hướng dẫn tân thủ chu đáo khiến bạn sẽ không bị bỡ ngỡ. Ngay từ khi bước vào game, người chơi đã được làm quen với hệ thống chiến đấu của game Hoa Thiên Cốt bản chuẩn. Cụ thể game lấy cho mình lối chơi nhập vai hành động chặt chém quen thuộc trên mobile, với một phím điều hướng tự do trên màn hình và các phím kĩ năng được gán cố định. Tất nhiên hình thức ra kĩ năng chủ yếu vẫn nằm ở việc sử dụng liên tục từng kĩ năng song người chơi cũng cần tập trung di chuyển nhân vật để né tránh đòn tần công từ kẻ thù.

Ngoài hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, Game Hoa Thiên Cốt VNG cũng có các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như hệ thống kĩ năng nhân vật đa dạng, tăng theo cấp độ nhân vật; hệ thống trang bị phong phú đi kèm các tính năng cường hóa phong phú và đặc biệt là hệ thống Linh Sủng (giống pet) cùng trợ giúp người chơi trong quá trình chiến đấu.

Bạn có thể thu thập và phát triển nhiều loại Linh Sủng khác nhau, gia tăng lực chiến cho toàn bộ đội hình. Bên cạnh đó thì các tính năng cộng đồng cũng xuất hiện trong Hoa Thiên Cốt VNG bao gồm hảo hữu, tổ đội, trò chuyện, bang phái đi kèm các hoạt động PvP, PK hấp dẫn khác.

 Tải Game Điện Thoại mobile cực Đỉnh với những lượt tải nhiều nhất như: tai game ionline ve dien thoai , tai game phong van truyen ky, tai game dau truong manga Game Siêu Phẩm