Tải Game Holy War Mobile Online – Game MMORPG

Tải Game Holy War Mobile Online game Bom tấn mới năm 2015 – Game MMORPG Holy Warphát triển trên nền đồ họa 2.5D với những đột phá mới về công nghệ PK chính thức ra mắt cộng đồng Việt.
Download Game Holy War
Với đề tài sử thi Tây Âu, Game Holy War lấy cốt truyện về cuộc thánh chiến giữa thần bóng tối Dakelon và thần lửa sáng tạo thế giới Sidmund cùng với hậu duệ của hai thế lực của đại lục, từ đó cuộc chiến của hai thế lực này diễn ra quyết liệt không ngừng. Điều này tạo nên nhiều điểm khác biệt trong cốt truyện cũng như cách chơi, tạo sự khác biệt và mới lạ đối với game thủ Việt.
Nền đồ họa 2,5D nhưng trong game hết sức ấn tượng với những thiết kế cảnh quan hấp dẫn, thiết kế hình ảnh nhân vật vô cùng đa dạng và phong phú với những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. Tất cả các map trong Holy War khá rộng, người chơi sẽ thỏa sức khám phá. Tuy nhiên, màu sắc game có phần trầm buồn và mờ ảo phù hợp với hình ảnh châu Âu trung cổ.
Download Game Holy War
Một trong những nét nổi bật của Holy War chính là tích hợp nhiều tính năng mới trong PK như chiêu QTE đầu tiên có trên game di động, lối đánh quần chiến thu hút các game thủ thiện chiến yêu thích thể loại Moba. Ngoài ra, hệ thống phó bản và hoạt động phong phú như phó bản kinh nghiệm, phó bản pet, phó bản đồng, Cấm địa cổ, Dị giới chiến, Quốc chiến,… cũng là những nét nổi bật đáng được nhắc đến trong Holy War.
Hướng dẫn chơi:
Người chơi sẽ được hóa thân vào ba lớp nhân vật Chiến sĩ, Pháp sư và Thích khách – hậu duệ của thần Sigmund trong cuộc chiến chống lại thế lực của Dakelon. Tuy không nhiều nhưng Holy War lại mang tới cho người chơi nhiều hướng xây dựng nhân vật khác nhau thông qua hệ thống skill đa dạng. Ngoài những kỹ năng chủ động, game thủ có thể nâng những kỹ năng bị động tăng sức chiến đấu cho bản thân.
Với những cấp độ đầu, người chơi sẽ tiến hành làm các nhiệm vụ bám sát cốt truyện của game thông qua hệ thống auto thông minh. Các tính năng trong game pvtk cũng được giới thiệu từ từ để người chơi dễ dàng làm quen và mở dần qua các thời điểm nhất định. Bên cạnh đó, phần thưởng sau mội nhiệm vụ trong game khá đa dạng, ngoài những vật phẩm cần thiết là những trang bị vô cùng quý giá mà bạn có thể khoác lên người cho nhân vật.
Cơ chế điều khiển trong Game Holy War mobile cho phép người chơi lựa chọn giữa hệ thống phím ảo hiển thị thông minh ngay trên màn hình hoặc thông qua thao tác chạm. Các kỹ năng sử dụng vật phẩm cũng được hiển thị ngay bên phần góc phải màn hình. Game thủ sẽ thoải mái sáng tạo, kết hợp skill để tạo ra những combo đẹp mắt mà không lo bị “đụng hàng”.
Nhanh chóng thỏa sức chiến đấu cùng Game Holy War!