Thông tin mới nhất về game bắn tỉa Sniper Elite 5

Thông tin mới nhất về game bắn tỉa Sniper Elite 5

Tính đến hiện tại, hãng game Rebellion đã công bố khá nhiều tin tức liên quan về dòng game Sniper Elite trong bản cập nhật phát triển trong năm 2019. Mới đây nhất, nhà phát hành game hàng đầu thế giới tiếp tục công bố thông tin về một phiên bản làm lại cho Sniper Elite V2 cùng một phiên bản Sniper Elite remastered dành riêng cho các thiết bị VR. Sniper Elite là dòng game bắn tỉa do Rebellion Studio – một studio game hiện đang có trụ sở chính tại Anh, hiện đã có đến phần thứ 4.

Theo tiết lộ, Sniper Elite V2 Remastered sẽ được nâng cấp về mặt đồ hoạ cùng chế độ hỗ trợ 4K và HDR. Người dùng cũng có thể chụp các bức ảnh của mình về chế độ ảnh mới, điều khiển các nhân vật mới và quẩy tưng bừng cùng chế độ multiplayer. Đối với người chơi sở hữu bản gốc còn được giảm giá khi mua bản remastered.

Game thủ sẽ hoá thân thành người hùng Karrl Fairburne với chế độ hỗ trợ chơi đặc biệt co-op. Cụ thể, hai người sẽ cùng tham gia thực hiện một nhiệm vụ được giao, một người với vai trò Sniper truyền thống yểm trợ cho Spotter để tranh đấu với kẻ thủ. Game còn cho phép lựa chọn các nhiệm vụ dạng Survival, bảo vệ căn cứ của người chơi trước những đợt tấn công bất ngờ và nguy hiểm của lính Đức.

Phần remastered kể trên là thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 2012. Về nội dung, game được đánh giá cao ở phần gameplay có liên quan tới bắn tỉa. Mặc dù vậy, game bị mất điểm bởi sự lặp đi lặp lại các nhiệm vụ cùng hệ thống AI.

Cùng với thông tin vừa được tung ra, Sniper Elite 5 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều độc đáo hơn nữa cho cộng đồng game thủ trong thời gian tới.