Top trò chơi hay nhất bạn có thể chơi trên máy Mac

Điều gì tuyệt vời hơn khi game yêu thích của bạn tương thích với dòng máy bạn có? Hãy cùng tham khảo những trò chơi được đánh giá là hay nhất trên dòng máy Mac sau đây nhé!

  1. Rise of the Tomb Raider

Trò chơi sinh tồn hành động này là phần tiếp theo của Tomb Raider được đánh giá cao từ năm 2013. Trò chơi được tiếp nối ngay khi kết thúc phiên bản cũ và đưa Lara đi khắp thế giới trong hành trình khám phá bí mật bất tử.

Rise of the Tomb Raider có một câu chuyện thú vị cùng các yếu tố sinh tồn tuyệt vời, cơ chế bắn súng và các pha hành động ngoạn mục. Nếu bạn thích các trò chơi phiêu lưu hành động, đây là game hay nhất bạn sẽ tìm thấy trên macOS.

  1. Fortnite: Battle Royale

Fortnite không chỉ là trò chơi Battle Royale nổi tiếng nhất hiện nay, nó còn là một trong những trò chơi thu hút nhất thời điểm này.

Trong một bản đồ khổng lồ với 100 người chơi khác, bạn sẽ cần phải nhặt sạch vũ khí và áo giáp để sống sót cho đến khi bạn trở thành người cuối cùng còn đứng vững. Fortnite thực sự tạo ra căng thẳng và hứng thú cho tất cả mọi người tham gia, dù bạn là game thủ lâu năm hay người mới bắt đầu chơi.

Những trò chơi hấp dẫn cho máy Mac

Những trò chơi hấp dẫn cho máy Mac

  1. Rocket League

Rocket League là một trong những game hấp dẫn phù hợp với máy Mac mà bạn không thể bỏ qua. Kết hợp những chiếc xe chạy bằng tên lửa bay cao với bóng đá, bạn sẽ phải chống lại một đội khác và sử dụng chiếc xe chiến đấu của mình để ghi điểm.

Trò chơi có lối chơi dựa trên vật lý ấn tượng sẽ đòi hỏi bạn phải có thời gian, vị trí và dự đoán hoàn hảo để ghi điểm. Bạn có thể chơi solo với đối thủ khác hoặc chơi theo nhóm. Rocket League là một trò chơi nhiều người chơi thú vị hơn gấp nhiều lần khi chơi với bạn bè. Nếu bạn chưa từng thử và đang tìm kiếm một trò chơi trực tuyến tập trung theo nhóm, Rocket League là trò chơi dành cho bạn.