Trò chơi Android hay nhất năm 2020

AnimA

Nếu bạn thích Diablo II, thì có một bản sao trên Android dành cho bạn. AnimA là một game nhập vai hành động hack-n-slash gợi lại nhiều ký ức về Diablo. Nó có góc máy ảnh isometric cổ điển, chiến lợi phẩm và bối cảnh giả tưởng đen tối. Đây là một trò chơi miễn phí để chơi với các giao dịch vi mô, nhưng nó có vẻ giống với Path of Exile khi chúng không xuất hiện trước mặt bạn và bạn có thể chơi qua trò chơi theo các điều kiện của riêng mình.

Battle Chasers: Night War

BattleChasers: NightWar là một JRPG từng đoạt giải thưởng cung cấp một trong những trải nghiệm RPG trên thiết bị di động hoàn chỉnh nhất mà bạn sẽ chơi. Mọi thứ về trò chơi này đều được hoàn thiện một các tỉ mỉ. Nó bắt đầu với một thế giới ngầm mạnh mẽ chứa đầy những ngục tối ẩn để khám phá, những con boss hoành tráng cần hạ gục và những điều bất ngờ khác trên đường đi.

Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile

Có rất nhiều lời thổi phồng xung quanh Call of Duty Mobile trong suốt phiên bản beta và trước khi ra mắt toàn cầu. Với sự công nhận của Activision và TiMi Studios (một công ty con của Tencent Games), trò chơi là một hiện tượng và được chọn là một trong những trò chơi hay nhất trò chơi di động được phát hành vào năm 2019 và nó tiếp tục trở nên tốt hơn vào năm 2020. Trong bản cập nhật mới nhất, nó hiện cung cấp chế độ Battle Royale mới nổi bật 20 vs 20 có tên Warfare.

Một lý do rất lớn tại sao trò chơi này lại được hoang thiện tốt như vậy có thể là do Tencent Games. Nó sở hữu những không gian game bắn súng di động tốt nhất với PUBG Mobile và một số trò chơi khác có trong danh sách này.