Tựa game bóng đá online hay nhất 2019

Bóng đá là môn thể thao vua, không ai bàn cãi. Là môn thể thao có khả năng kết nối hàng tỷ người ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy mà đưa bộ môn thể thao này lên game luôn là ý tưởng luôn luôn “ăn nên làm ra” dù trong thời kỳ nào. Năm 2019 cũng chứng kiến nhiều thay đổi update trong làng game. Cùng điểm qua tựa game bóng đá được yêu thích nhất năm nay. 

FIFA Online 4

Không có gì phải bàn cãi, bởi FIFA Online 4 chính là huyền thoại lòng làng game bóng đá. Đây cũng là tựa game phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay. FIFA Online 4 do Nexon và EA Sport phát hàng, và được phân phối chính thức ở Việt Nam thông qua Garena. Khi chơi game, người chơi có cảm giác như đang tham gia một trận bóng đá đỉnh cao, điều mà chỉ toàn thấy trên truyền hình trực tuyến, hòa mình vào không khi bóng đá sôi động. 

Đồ họa ấn tượng, hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sôi động, các chế độ chơi game đa dạng: đấu với máy, so tài solo, đấu xếp hạng luôn khiến các game thủ hào hứng. Bên cạnh đó, FIFA Online 4 cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu lớn mang tầm cỡ quốc tế và cả những giải đấu cho những người chơi tham gia tranh tài với nhiều phần thưởng giá trị. Nếu là một tín đồ bóng đá chân chính thì FIFA Online chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn.

PES (Pro Evolution Soccer)

Đây là tựa game được phát triển từ hãng game nổi tiếng Konami của Nhật. Từ lúc ra mắt đến nay, PES đã trải qua nhiều phiên bản khác nhau nhưng vẫn luôn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người chơi. Đây là một trong những game hiếm hoi có thể đặt lên bàn cân so sánh ngang ngửa so với FIFA, từ đồ họa đỉnh cao, âm thanh chất lượng và ý tưởng xây dựng đội bóng của riêng người chơi khá độc đáo. 

Trong game này, người chơi tự do xây dựng đội bóng mình ưa thích với những cầu thủ tự do, để thi đấu với các đội chơi khác. 

Trong bài tiếp theo cùng nghiên cứu thêm các tựa game khác như: Top Eleven hoặc Football Manager….