Tưng bừng “đại hội chuyển giới” dành cho cộng đồng người chơi OMG 3Q

Trong ngày mà cả nước rộn ràng gửi lời chúc đến hội chị em phụ nữ, một nửa xinh đẹp của thế giới  thì trong cộng đồng người chơi OMG 3Q thậm chí còn rộn ràng hơn rất nhiều khi các nhà sản xuất tặng quà cho các game thủ bằng cách lựa chọn ảo hóa tướng, đi kèm với hàng loạt sự kiện và quà tặng vô cùng hấp dẫn. 

Mặc dù ra mắt đã hơn 2 năm những OMG 3Q chưa bao giờ là cái tên lỗi thời trong cộng đồng fan chơi thể thao điện tử. Phát huy tốt tinh thần của thể loại  game thẻ bài đấu tướng mang nặng tính chiến thuật hàng đầu, tựa game này vô cùng bùng nổ ở Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan… Số lượng người chơi lên đến hàng triệu người. Đặc biệt, các game thủ luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc rất ân cần từ phía nhà sản xuất cũng như phát hàng bằng nhiều sự kiện và phiên bản update mới vô cùng hấp dẫn. 

Với những tính năng PvP server Đấu Trường Vô Song, ra mắt 4 Kim Tướng sau bản cập nhật tháng 10, OMG 3Q tiếp tục chơi lớn bằng chuỗi sự kiện tặng quà nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Ngoài ra những gói quà tặng dành cho người chơi, gồm: gói chọn tướng đỏ Lữ Bố – Triệu Vân – Tôn Sách.., các gói chọn tướng 12 tư chất như Hạ Hầu Đôn – Văn Ương – Khương Duy.. khi tham gia máy chủ S259 đến S262, các game thủ sẽ nhận thêm 1 gói 28 bộ thời trang “Ảo Hóa Tướng” để thay đổi diện mạo. Đây là sự kiện vô cùng hot thu hút sự chú ý của người chơi, bởi các phép ảo hóa này tạo ra những hình hài mới vô cùng xinh đẹp, quyến rũ hoặc lầy lội cho các nhân vật.